Newdecor-miền - Vẽ Tranh Tường Nghệ Thuật Tại TP.Hồ Chí Minh

Vẽ Tranh Tường Quận Tân Bình, Tp. HCM

 Vẽ Tranh Tường Quận Tân Bình, Tp. HCM. Vì quá bận rộn với công việc nên khi nghỉ ngơi bạn cần một không gian gần gủi có những bức tranh sơn thủy tạo cho cảm giác nhẹ nhàng cho ban. Trang trí mỹ thuật New Decor sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ ngay trong căn hộ của mình.
Kết hợp  trần vẽ mây tranh tường là một trào lưu trang trí nội thất đang thịnh hành ở Mỹ và một số nước châu Âu. Đây là một thú chơi khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì tương xứng với những gì mà chủ nhân bỏ ra. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

Toàn bộ bức tranh được vẽ trực tiếp lên tường với chất liệu cao cấp được thực hiện thành nhiều phần để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Tác giả phải bỏ ra rất nhiều ngày để hoàn thiện tác phẩm của mình. Đầu tiên cần chọn màu sơn phù hợp với các bức tường bên cạnh sao cho tranh phải hài hòa với không gian phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Cả gạch lát sàn cũng phải chú ý mầu sắc để kết hợp với tranh.Những tác phẩm này đòi hỏi người họa sĩ ngoài tài năng còn phải một lương tâm yêu nghề  để tạo ra kết quả hoàn mỹ nhất.

 


 

 

Trang Trí Mỹ Thuật New Decor là nơi có giá rẻ cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất và thẩm mỹ cao.

liên hệ:

Đt: 0977.19.46.19. ( Tk. Nghĩa)

 

 

 

Nghệ thuật tranh tường làm cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn, giúp gia chủ hồi phục nhanh sức khỏe sau một ngày áp lực công việc.

 

 

Tranh tường tại Quận Tân Bình,TP.HCM chất lượng cao, bán sỉ lẻ Tranh tường tại Quận Tân Bình TP.HCM, phân phối Tranh tường tại Quận Tân Bình TP.HCM, Tranh tường tại Quận Tân Bình TP.HCM cam kết giá rẻ nhất.

liên Hệ : 0977 19 46 19 ( Designer. Đình Nghĩa)

 Tư vấn khách hàng

  Họa Sĩ Đỗ Đình Miền
  0964 083 773

  Design Mr. Nghia
  0977.194.619

Lượt truy cập