Newdecor-miền - Vẽ Tranh Tường Nghệ Thuật Tại TP.Hồ Chí Minh

Vẽ tranh tường mầm non tại Bình Dương

15/04/2014

Trang trí mỹ thuật NEW DEOCR chuyên nhận vẽ tranh tường mầm non tại Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận khác tại miền nam. Bạn liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 Đội ngũ họa sĩ của NEW DECOR, thực hiện luôn được đảm bảo về chất lượng, độ bền, an toàn với sức khỏe của cả bé và cô (vì chúng tôi luôn sử dụng loại sơn cao cấp nhất thị trường hiện nay). Hơn nữa, chúng tôi kết hơp mẫu mã đẹp, đa dạng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, ngây thơ, trong sáng, giúp tư duy của trẻ phát triển, tạo cho thầy cô và trẻ một không gian thỏa mái, ấm cúng... Chúng tôi còn luôn điều chỉnh mức giá sao cho thích hợp nhất so với thị trường ở thời điểm hiện tại,trang trí mỹ thuật NEW DECOR luôn vì khách hàng vẽ bằng tâm hồn của một nghệ sĩ. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0977.19.46.19 ( Mr. Nghĩa) để được tư vấn.

Tranh tường mầm non mang sắc màu tươi sáng hiện đại

 

 

 

 

Bức tranh cũng là một câu chuyện, tạo cảm giác tò mò cho trẻ để học hỏi cuộc sống

 

 

 

 

 

NEW DECOR đem lại cho khách hàng những bức tranh tường ngộ nghĩnh đầy màu sắc, tạo một diện mạo mới, một ngôi trường cho tuổi thơ.

 

 

Tranh tường tại Bình Dương chất lượng cao, bán sỉ lẻ Tranh tường Bình Dương , phân phối Tranh tường tại Bình Dương , Tranh tường tại Bình Dương cam kết giá rẻ nhất. 


Trang Trí Mỹ Thuật New Decor là nơi có giá rẻ cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất và thẩm mỹ cao.

liên hệ tư vấn miễn phí.

Đt: 0977.19.46.19. ( Mr. Nghĩa)

Tư vấn khách hàng

  Họa Sĩ Đỗ Đình Miền
  0964 083 773

  Design Mr. Nghia
  0977.194.619

Lượt truy cập